Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air bay từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh đang được mở bán với giá cực rẻ tai đại lý Việt Đức. Gọi 0911.224.010 để đặt vé.

Thông tin, giá vé đi Chu Lai tháng 7

Đến Chu Lai trong tháng 7 bằng dịch vụ bay của Vietjet với tàu bay hiện đại cùng giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 rẻ đang nhận được sự ưu tiên đặt vé của quý khách hàng.

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 Vietjet Air hiện đang được hãng Vietjet mở bán với nhiều mức giá vé khác nhau với tần suất ít nhất từ 1-4 chuyến/ngày tùy vào điểm bay đến Chu Lai từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Với chất lượng dịch vụ tốt cùng với giá cả phải chăng mọi người ai cũng có thể sở hữu cho mình được một tấm vé giá rẻ cho chặng bay đến Chu Lai trong tháng 7 hay bất kỳ tháng nào trong năm. Đây là điều hiển nhiên vì sao nhiều hành khách đặt mua vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ hãng Vietjet.


Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Vietjet Air

Từ các điểm bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh hiện đang được Vietjet khai thác đường bay đến Chu Lai với nhiều mức giá rẻ khác nhau từ 480k cho đường bay từ Hà Nôi-Chu Lai, giá vé từ 199k cho đường bay từ TP.Hồ Chí Minh-Chu Lai. Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho đường bay đến Chu Lai, vì vậy nến bạn muốn sở hữu mức giá vé tốt này hãy liên hệ đặt vé sớm để mua được vé giá tốt. Thông tin giá vé chi tiết từng đường bay, quý khách có thể xem chi tiết lại một lần nữa ở bảng bên dưới hoặc gọi đến đường dây nóng: 0911.224.010 để được hỗ trợ tìm kiếm giá vé tốt nhất đi Chu Lai trong tháng 7 này.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh đi Chu Lai tháng 7

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 7 (VNĐ)
HCM-Chu Lai 199,000
Hà Nội-Chu Lai 480,000
*Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí*

Lưu ý: Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo được cập nhật tại thời điểm hiện tại, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm, hạng vé quý khách đặt vé.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Vietjet Air đi Chu Lai tháng 7?

Vé hãng Vietjet là loại vé điện tử, chính vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng mua được vé hãng Vietjet đi Chu Lai trong tháng 7 bằng cách đặt mua vé trực tuyến tại: vemaybaygiarebinhduong.com hay đặt vé qua chat, điện thoại: 0911.084.0100987.881.131 tai đại lý Việt Đức. Đây là cách đặt vé đơn giản và nhanh chóng nhất giúp hỗ trợ quý khách dù có ở bất kỳ nơi nào vẫn có thể sở hữu được những tấm vé giá rẻ cho hành trình bay đến Chu Lai trong tháng 7 hay bất kỳ hành trình bay nội địa, quốc tế, sân bay, điểm đến,…nào mà quý khách có nhu cầu đặt vé.