Giá vé máy bay đi Chu lai tháng 12 Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Chu lai tháng 12 hãng Vietjet Air bao nhiêu tiền? Liên hệ hotline Vietjet Air Việt Đức: 0911.224.010 để được tư vấn giá vé mới nhất.

Sân bay Chu Lai là sân bay tiếp giáp giữa 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi nơi đây hàng ngày đáp ứng không biết bao nhiêu nhu cầu di chuyển của người dân 2 tỉnh. Chính vì vậy số lượng hành khách di chuyển đến sân bay Chu Lai rất đông, vì vậy cũng không mấy làm khó hiểu khi lượng khách tìm kiếm săn vé đi Chu Lai lại nhiều như vậy.


Tháng 12 là tháng cuối năm, khoảng thời gian này đã có khá nhiều quý khách đặt vé để về quê ăn tết, chính vì vậy nếu như năm nay quý khách có dự định đặt vé máy bay tết đi Chu Lai hay muốn tiết kiệm chi phí trong việc di chuyển thì nên chọn đặt vé của hãng Vietjet Air và hãy tranh thủ đặt vé từ sớm mới có thể mua được vé giá tốt cho đường bay của mình trong tháng 12 này.

Vậy vé máy bay đi Chu Lai tháng 12 hãng Vietjet có giá bao nhiêu? quý khách muốn biết tình hình giá vé Vietjet đi Chu Lai tháng 12 bao nhiêu tiền để lên kế hoạch đặt vé thì hãy tham khảo bảng giá chi tiết bên dưới:

Bảng giá vé máy bay đi Chu lai tháng 12 Vietjet Air

Hành trình Giá vé Vietjet tháng 12 (VNĐ)
HCM-Chu Lai 199,000
Hà Nội-Chu Lai
199,000
*Giá vé trên là giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí* 

Đặt vé máy bay Vietjet đi Chu Lai tháng 12 ở đâu?

Quý khách muốn tìm được cho mình một hành trình bay như ý, tiết kiệm chi phí và không phải gặp khó khăn trong việc đặt vé. Thì hãy liên hệ với đại lý liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ Bình Dương Việt Đức để đảm bảo được hỗ trợ đặt vé chính hãng giá gốc và được hỗ trợ dịch vụ vé nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tổng đài đặt vé đi Chu Lai hãng Vietjet tại Việt Đức: 0987.881.1310911.224.010 hoặc 0911.084.010.

Tại sao chọn đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 12 Vietjet tại Việt Đức?

+ Có hệ thống so sánh giá vé, đặt vé thông minh và tiện lợi.

+ Dịch vụ tư vấn vé chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ tư vấn lựa chọn, so sánh đường bay, giờ bay nhiệt tình và nhanh nhạy.

+ Đặt, giữ chỗ miễn phí trong 24h.

+ Luôn cung cấp mức giá vé rẻ nhất tại mọi thời điểm đặt vé.

+ Có giá vé ưu đãi cho quý khách mua vé số lượng lớn, mua vé theo đoàn, công ty.

+ Hỗ trợ dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí.