Danh sách hãng hàng không đi Singapore

Quý khách có nhu cầu book vé đi Singapore hãy tham khảo danh sách hãng hàng không đi Singapore bên dưới để lên lịch bay và book vé giá rẻ.

Thông tin sân bay Changi Singapore

Sân bay quốc tế Singapore Changi hay còn gọi là sân bay Changi là một trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế lớn và là cửa ngõ quan trọng của Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng lớn tại Singapore.

Trong nhiều năm liền hãng đã vinh dự được tổ chưc Skytrax vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới. Hằng ngày tại sân bay Changi đã chào đón khá nhiều các hãng bay đến và đi tại Changgi và trong đó Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Singapore có thể nói là điểm đến khá lý tưởng không chỉ đối với giới trẻ tại Việt Nam mà còn thu hút khá nhiều du khách lớn tuổi mọi tầng lớp khác đến đây để du lịch, du học, định cư,…


Vì vậy những tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore luôn được nhiều hành khách Việt săn lùng, tuy nhiên để có một chuyến đi trọn vẹn đại lý Việt Đức khuyến khích quý khách nên tham khảo danh sách các hãng hàng không bay đến Singapore từ Việt Nam, giá vé đi Sinagpore,…bên dưới để có được một hành trình bay như ý đến với đảo quốc Sư Tử.

Danh sách các hãng hàng không đi Singapore từ Việt Nam

Từ Việt Nam quý khách có thể khởi hành các chuyến bay đến Singapore từ 3 cảng hàng không Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Các hãng khai thác các chặng bay thẳng từ Việt Nam đến Singapore hiện được nhiều hành khách lựa chọn có thể được kể đến là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Scoot Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Silk Air,…Ngoài các hãng trên quý khách có thể lựa chọn các chuyến bay nối chuyến của các hãng khai thác chặng bay đến Singapore khác như: Air China, Thai Airways, United Airlines, Qantas Airways, China Southern Airlines,….


Tùy vào chất lượng dịch vụ mà mỗi hãng sẽ có các mức giá khác nhau cho chặng bay đến Singapore. Quý khách có nhu cầu tham khảo mức giá của các hãng trên có thể tham khảo bảng giá vé đi Singapore bên dưới:

Giá vé máy bay các hãng hàng không đi Singapore

Hành trình

Hãng bay

Giá vé (vnđ)

TPHCM

Singapore

Scoot

800,000

Singapore Airlines

2,714,000

Vietnam Airlines

1,782,000

Vietjet Air

105,000

Hà Nội

Vietjet Air

125,000

Scoot

1,254,000

Vietnam Airlines

2,234,000

TPHCM    

Singapore    

Malaysia Airlines

2,264,000

Malindo Air

1,810,000

Thai Airways

4,086,000

Air Asia

1,550,000

Giá vé máy bay đi Singapore của các hãng     

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé trên là giá vé tham khảo được cập nhật tại thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế, phí.

+ Giá vé có thể thay đổi tại thời điểm, hạng vé và biến đổi tỷ giá usd.

+ Nên mua vé sớm ngày bay để mua được vé giá tốt.

Để đặt được vé giá tốt của các hãng hàng không đi Singapore quý khách hãy liên hệ với đại lý cấp 1 các hãng hàng không đi Singapore, quốc tế và nội địa Việt Đức qua số: 0987.881.1310911.084.0100911.224.010.