Cẩm nang du lịch Hà Nội

Đại lý Việt Đức xin chia sẽ những thông tin hữu ích khi đu du lịch Hà Nội đến quý khách hàng trong "cẩm nang du lịch Hà Nội" để quý khách có một chuyến đi thú vị tại thủ đô ngàn năm văn hiến.

Hà Nội là thủ đô của nước ta được biết đến là nơi lưu trữ nhiều di sản, di tích cổ xưa, nếu một lần được đặt chân đến thủ phủ của nước ta. Quý khách sẽ không thể nào không muốn quay lại đây lần thứ 2, vậy đến Hà Nội bằng phương tiện gì? Những điểm du lịch, vui chơi ở Hà Nội? Những món ăn đặc sản ở Hà Nội?...Sau chúng tôi đại lý Việt Đức sẽ mang đến cẩm nang du lịch Hà Nội cần biết cho quý khách tiện tham khảo, quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Đến Hà Nội bằng phương tiện gì?

Để đến Hà Nội, quý khách có thể chọn di chuyển bằng các phương tiện như máy bay, xe khách, tàu hỏa. Tuy nhiên để có thể di chuyển nhanh chóng đến Hà Nội, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn đặt vé máy bay đi Hà Nội để làm phương tiện di chuyển nhanh chóng đến Hà Nội. Máy bay sẽ giúp quý khách di chuyển nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian của quý khách mà giá cả lại không chênh lệch với các phương tiện khác nhiều.


Di chuyển trong Hà Nội

Đến Hà Nội, quý khách có thể chọn di chuyển bằng xe xích lô hoặc xe điện để có thể tha hồ vi vu tham quan thành phố cổ kính này.

Ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có khá nhiều nhà nghỉ, khách sạn với nhiều mức giá khác nhau và nếu quý khách có thể chọn dừng chân tại nhà nghỉ để tiết kiệm chi phí đi lại cho chuyến du lịch của mình.

Những điểm du lịch ở Hà Nội?

Văn miếu Quốc Tử Giám: Là trường học đầu tiên tại Việt Nam và là nơi thờ Khổng Tử và đặt bia tiến sĩ. Ngày nay, nơi đây đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến của Hà Nội và còn là nơi các sĩ tử đến cầu may trước khi diễn ra các kỳ thi.


Hồ Hoàn Kiếm: Hồ nằm trong lòng thành phố Hà Nội với tháp rùa cổ kính, được bao quanh bởi rất nhiều hồ, hơn thế nữa bên cạnh hồ là những công trình kiến trúc và di sản quý như: đình Trấn Ba, tháp Bút, đài nghiên, cầu Thê Húc,…

Nhà thờ lớn Hà Nội: Là một trong những điểm đến thu hút giới trẻ Hà Nội và khách du lịch và đây cũng là một trong những công trình tiêu biểu tại Hà Nội.


Và vô số các điểm đến những địa điểm du lịch và vui chơi tại Hà Nội mà quý khách có thể tham quan và khám phá như: Chùa Một Cột, Khu phố cổ, Nhà hát Lớn Hà Nội, Quảng trường Ba Đình, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây, Làng gốm Bát Tràng, Làng cổ Đường Lâm, Thành Cổ Loa, Chùa Hương,…

Những món ăn đặc sản ở Hà Nội?

Hà Nội luôn mang trong mình một màu sắc ẩm thực đậm chất riêng, một khi đặt chân đến du lịch tại Hà Nội quý khách không nên bỏ qua những món ăn này như: Phở, chả cá Lã Vọng, bún Thang, bún Chả, bún đậu mắm tôm, bánh cuốn, bánh cốm,…


Quý khách muốn có một chuyến đi nhanh chóng tiết kiệm chi phí đến Hà Nội hãy nên chọn đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội để có thể tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lich của mình. Hãy liên hệ qua hotline: 0911.084.0100911.224.010 đại lý vé máy bay Bình Dương-Việt Đức để được hỗ trợ đặt vé giá rẻ với hành trình bay như ý việc còn lại quý khách chỉ cần đợi ngày bay đến khám phá mảnh đất thủ đô này.