Bay từ Hà Nội sang Malaysia mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội sang Malaysia mất bao lâu? giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia?,...liên hệ tư vấn viên: 0911.084.010 để dược tư vấn thông tin chi tiết.

Các hãng khai thác đường bay từ Hà Nội đi Malaysia? Có bao nhiêu chuyến bay từ Hà Nội sang Malaysia trong 1 tuần? Bay từ Hà Nội sang Malaysia mất bao lâu? Giá vé từ Hà Nội đi Malaysia bao nhiêu tiền?, Nên đặt vé đi Malaysia ở đâu tốt?

Những thắc mắc trên của quý khách là những thắc mắc chung của nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đặt ra khi liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Đức.

Và hôm nay đại lý Việt Đức-Đại lý vé máy bay tại Bình Dương xin chia sẽ và giải đáp những thắc mắc trên của quý khách một cách chi tiết nhất. Để quý khách có thể lên kế hoạch cho hành trình bay đến Malaysia sắp tới của mình.


+ Các hãng khai thác đường bay từ Hà Nội đi Malaysia?

Đường bay từ Hà Nội sang Malaysia hiện đang được khá nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác như: Vietnam Airlines, Air Asia, Malindo Air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific,…

+ Có bao nhiêu chuyến bay từ Hà Nội sang Malaysia trong 1 tuần?

Một tuần có ít nhất 44 chuyến bay từ Hà Nội bay đến Malaysia.

+ Thời gian bay từ Hà Nội sang Malaysia mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đi Malaysia trung bình là từ 3 giờ 15 phút.

+ Giá vé từ Hà Nội đi Malaysia ?

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaysia trung bình từ 29 usd, giá vé này là giá vé được thống kế từ hãng hàng không thông dụng bay đến Kuala Lumpur, Malaysia hãng Air Asia. Để biết giá vé đi Malaysia của các hãng hàng không khác, quý khách vui lòng liên hệ đại lý Việt Đức số: 0911.084.0100987.881.131.

Nên đặt vé đi Malaysia ở đâu tốt?

Quý khách muốn đặt được vé giá tốt chính hãng thì hãy liên hệ với đại lý chính hãng của các hãng khai thác chặng bay đi Malaysia như Việt Đức để đảm bảo mua được vé giá tốt và được hỗ trợ dịch vụ vé chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Để được sử dụng dịch vụ vé tại đại lý chuyên nghiệp Việt Đức qusy khách hãy liên hệ đến đường dây nóng: 0911.224.010.